CÁCH SỬ DỤNG SƠN MÓNG

  1. Đảm bảo vệ sinh móng tay thật kỹ trước khi sơn móng. Tránh bụi bẩn, dầu mỡ…còn bám trên móng ( sẽ ảnh hưởng đến độ bền của lớp sơn)
  2. Quét sơn lót trước và để khô khoảng 2 phút trước khi quét nước sơn lacquer. Nếu móng yếu và mềm, bạn có thể quét 2 lớp nước sơn lót để tăng cường độ bền.
  3. Sơn Lacquer: Dốc ngược, xoay & lăn đều chai sơn trên hai bàn tay, vặn nhẹ nắp chai và dùng cọ đính ở nắp chai lấy một lượng sơn vừa đủ sơn trực tiếp lên móng. Sơn từ 1 – 2 lớp để lên đúng màu sơn.
  4. Để giúp nước sơn bóng lâu và bền hơn, hãy quét lớp sơn bóng dọc theo móng tay và quét ở giữa móng trước, sau đó mới quét 2 bên hông còn lại. 
  5. Đối với dòng sơn Naturals Collection… 2-3 ngày sau , bạn quét thêm 1 lớp nước bóng thứ 2…sơn sẽ cho độ bóng tương đương GEL và đảm bảo độ bền lên đến từ 14 -16 ngày
* Ghi chú: Trong quá trình sơn bạn nhớ khóa đầu móng, để hóa chất, nước …không xâm nhập vào lớp sơn. Đảm bảo độ bền cho lớp sơn Trong quá trình sơn , bạn để các lớp sơn chồng lên nhau , các lớp sơn  phải khô ráo mặt, bạn mới sơn chồng lên lớp kế tiếp Có nhiều trường hợp , do sơn vội , sơn chồng lên các lớp , các lớp chưa kịp khô ráo mặt, sơn nước bóng lên , đầu móng sẽ bị mờ…bạn đừng lo, bạn cứ để khoảng 30 – 45 phút sau , là móng sẽ bóng đẹp bình thường bạn nhé! Acetone là nguyên nhân gây ra các đốm trắng trên móng tay. Hãy sử dụng các loại tẩy nước sơn không có Acetone. Trong thời gian khoảng 2 tuần sẽ cải thiện và không còn những đốm trắng nữa. Giấy lau móng tay giúp lau sạch nước sơn mà vẫn giữ độ ẩm bề mặt móng – Đồng  thời chứa nhiều tinh dầu giúp dưỡng móng khỏe mạnh, không bị sần sùi và vàng móng, với mùi hương đa dạng từ trái cây _ Đặc biệt là ko chứa aceton , tránh để bạn tiếp xúc với hóa chất Thamk you …..

Comments are closed.

Call Now Button